Siam Media - สยามมีเดีย
HOME | ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US 
Wednesday April 1, 2015 15:31

ฟรี!!! หอการค้าไทยฯ แจกโปสเตอร์คู่มือการเปิดธุรกิจร้านอาหาร จาก Health Department และ Department of Labor ขอรับโปสเตอร์ได้ที่หอการค้าไทยฯ 6607 Atlantic Ave., Unit#46, Bell, CA 90201 บริการจัดส่ง $5.00 สำหรับสมาชิกหอการค้าไทยฯ และ $10.00 สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิก: ติดต่อ info@thaicalchamber.org (626)571-8222

โรงทานเพื่อสังคม

งาน "Experience Thai Heritage" จัดโดยสมาคม The ASEAN Women's Circle of Los Angeles เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2015 นางปาริชาต กตเวทิน ภริยากงสุลใหญ่แอล.เอ. ประธาน The ASEAN Women's Circle of Los Angeles (AWCLA) ได้จัดงาน "Experience Thai Heritage" โดยมี Mrs. Loudres Saab, Deputy Chief of Protocol, County of Los Angeles และภริยากงสุลใหญ่จากประเทศเกาหลี-ญี่ปุ่น-อาร์เจนติน่า-ผู้แทนจากสมาคมสตรีท้องถิ่น-ทีมประเทศไทย เข้าร่วมประมาณ 60 คน งานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและความเข้าใจซึ่งกันและกันในบรรดาสมาชิกที่เป็นสตรี และเผยแพร่วัฒนธรรมและภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทย โดยภายในงานมีการสาธิตการทำต้มข่าไก่ การแสดงโขนโดยครูอาสาสมัครประจำโรงเรียนพุทธศาสนาวัดไทยแอล.เอ. การบรรเลงดนตรีไทยและการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทย

(จากซ้าย) ครูมาวิน กิตติคณาพงษ์, ครูสุกานดา พันตาเอก, ครูปิ่นประไพ โชติชัชวาลย์กุล, ครูสิริมา คุณมาศ, ครูกัลยา พิทยาภาพงศ์, ครูพริ้วฝน เทียนศรี, ครูพิชนก จำปาทอง และครูเสฏฐ์สิริ รัตนเดชาพิทักษ์ คณะครูอาสาประจำการ 1 ปี โรงเรียนพุทธศาสนาวัดไทย เปิดคอนเสิร์ต "อยากให้หนูรู้...ว่าครูรัก" พร้อมให้ผู้ที่มาร่วมได้ร้องเพลง-เต้นรำ และบริจาคเพื่อหารายได้สนับสนุนการทัศนศึกษา ก่อนเดินทางกลับเมืองไทย เดือนกรกฎาคม2015นี้ โดยมี "นิด" สุนทรี โรจน์พลาเสถียร เป็นประธานจัดงาน, ต้อย ตีวิด พิธีกรรับเชิญ, ควบคุมแสง-สี-เสียง โดย ศักดิ์ เบส ที่ร้าน The Original Khun Dang เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2015

โครงการกงสุลสัญจรของสถานกงสุลใหญ่แอล.เอ. ที่วัดศรรีเจริญธรรม เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ระหว่างวันที่ 21-22 มีนาคม 2015 มีผู้มารับบริการ 223 คน ประกอบด้วยบริการหนังสือเดินทางอีเล็กโทรนิกส์-งานนิติกรณ์ และให้คำปรึกษาและข้อมูลเกี่ยวกับงานกงสุลและกฎระเบียบต่างๆ

 

 

“กรมแรงงาน”บุกร้านอาหารไทยปรับ$45,000ชดเชยค่าแรง NEW!!

แคลิฟอร์เนียเปิดตัวโฆษณารณรงค์ ต่อต้าน ‘การสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์’ NEW!!

พบผู้ติดเชื้ออีโบล่าในซานต้าบาร์บาร่า NEW!!

ชมนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยฟรี NEW!!

‘เฟรชแอนด์อีซี่’ปิดบริการ 30 แห่งในแคลิฟอร์เนียใต้ NEW!!


Connect With Us

Follow us on Facebook
Like Us! »
Watch us on Youtube
Watch Now! »

  
ประยุทธ์ เข้าเฝ้า กษัตริย์บรูไน ลงนามความร่วมมือด้านเกษตร NEW!!
ปิดหมายศาลหน้าบ้าน/”ปู”ไม่อยู่ นัด19พค.เปิดคดีจำนำข้าว NEW!!
นายกฯวอนอย่ายุ่งคดีการเมือง ท้าคอลัมนิสต์ชื่อดังลงเลือกตั้ง NEW!!
คำนูณ ไม่หนักใจ กมธ.ปฏิรูปการเมือง ปมคัดค้าน นายกฯคนนอก NEW!!
ถวิล ยินดีเป็นพยานให้ อภิสิทธิ์ คดีสลายการชุมนุมเสื้อแดงปี53 NEW!!
อึ้งสมบัติพระ มากกว่างบแผ่นดิน 10เท่า NEW!!
 
  
“กรมแรงงาน”บุกร้านอาหารไทยปรับ$45,000ชดเชยค่าแรง NEW!!
แคลิฟอร์เนียเปิดตัวโฆษณารณรงค์ ต่อต้าน ‘การสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์’ NEW!!
พบผู้ติดเชื้ออีโบล่าในซานต้าบาร์บาร่า NEW!!
ชมนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยฟรี NEW!!
‘เฟรชแอนด์อีซี่’ปิดบริการ 30 แห่งในแคลิฟอร์เนียใต้ NEW!!
 

Entertainment คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
"จุ๋ย" ไม่กลัวคนจับตา มือที่สาม! ทำ "ดีเจพุฒ" ห่างแฟนสาว
"วีเจจ๋า" ขำกร๊ากกก! ข่าวหันควงสวีท "ไฮโซสูงวัย"
สะพรึง!!! "จั๊กจั่น" โดนหนุ่มลึกลับคลั่งหนัก รัว!โพสต์บอกรัก ถึงขั้นขอร่วมชีวิตคู่
"โดม" เปิดอก..รับค่ายเพลงขาดทุนจริง! ยังไร้แพลนแต่ง "เมทัล"
 

Sport

สภาพของสนามกอล์ฟที่ Men European Tour จะใช้ทำการแข่งขันรายการ" Medeira Island Open " ที่ประเทศ Potulgal โดนฝนกระหน่ำลงมาอย่างหนักน้ำท่วม ตัองยกเลิกการแข่งขัน

Matt Every..สามารถรักษา ถ้วยแชมป์ ของรายการ "Arnold Palmer Invitational Presented by Master Card " ไว้ได้อีกครั้งด้วยสกอร์ 19 อันเดอร์พาร์  

Hoy Joo Kim สาวสวยนักกอล์ฟสาววัย 19 ปีจากประเกาหลีใต้ คว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัล รายการ "Founder Cup" ที่ Phoenix,Arizona.. ด้วยสกอร์ 21อันเดอร์พาร์


สังคม Golf
 

คลิกดูภาพขยายใหญ่

Emily Mekpongsatorn's 5th Birthday party March 22, 2015

คลิกดูภาพขยายใหญ่

หนึ่งฤทัย ธานี สิริสัมพันธ์ ได้โอกาสเข้าไปชักภาพกับยอดนักมวยแห่งยุค ปาเกียว แชมป์โลก ที่มาซ้อมในค่ายใกล้ นสพ.ข่าวสด ก่อนจะขึ้นชกกับ

คลิกดูภาพขยายใหญ่

ขอแสดงความยินดีกับ “คู่สร้าง-คู่สม” นุชนาฎ-ไกรสร อุงอำรุง ฉลองครบแต่งงาน 30 ปี มีเพื่อนๆ มากหลายไปร่วมแสดงความยินดี


คลิกดูภาพขยายใหญ่
สุดเศวต เศวตะโศภน ผจ.การบินไทย ภาคพื้นอเมริกา และภรรยา คุณต้องตา (ที่ 1 & 2 จากซ้าย) อยากพิสูจน์ความเผ็ดร้อนถึงใจ ของอาหารไทยปักษ์ใต้แท้ๆ จึงแวะไปชิมอาหารไทยปักษ์ใต้ ที่ร้านจิตลดา โดยมี "ตุ๋ย" สุทธิพร สังขมี และ โจ สังขมี ให้การต้อนรับ เมื่อศุกร์ที่ผ่านมา
คลิกดูภาพขยายใหญ่
The Boat Sushi & Thai Cuisine เมือง El Segundo (อยู่ใกล้สนามบิน LAX) รวมอาหารทั้งญี่ปุ่น (ซูชิ-เบนโตะ) และอาหารไทยตามสั่งมากมาย ไว้ด้วยกันแบบลงตัว พร้อมบริการดีๆ จาก แปม และมีมี่ สอบถามได้ที่ 310-524-9297
คลิกดูภาพขยายใหญ่
ต้องการส่งของกลับเมืองไทย ปรึกษา "เอิร์ธ" วารุตม์ กล่ำเสือ จาก US Ship 2 Thai (1601 NE 106th Ave., Portland, OR 97220) รับส่งทั้งทางเรือ Ocean Freight และทางอากาศ Air Freight (พิเศษ! สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ FedEX เพื่อส่งของระหว่างในอเมริกาหรือทั่วโลก ทางบริษัทสามารถประหยัดค่าส่งให้ลูกค้าได้ 16%-47%จากราคาปกติ) สอบถามได้ที่ 503-438-6533, www.usship2thai.com

ดาวน์โหลด Adobe PDF Reader สำหรับ เปิด Classified Ads
ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US
Established since 1981
Copyright © 2000-2005 Siam Media News. All Rights Reserved.
webmaster@siammedia.org
 

View Stats