Quantcast
HOME | ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US 
Friday August 29, 2014 05:20

วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557 เวลา 12.00 น. กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส มีกำหนดการเยือนนครซาน ฟรานซิสโกเพื่อร่วมพบปะหารือกับชุมชนไทยในเขต Bay Area ณ โรงแรม Holiday Inn Civic Center San Francisco เลขที่ 50Eight Street, San Francisco, CA 94103 โดยในงานดังกล่าว จะมีการพูดคุยในหัวข้อเกี่ยวกับการร่วมกันเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และการสร้างความสมานฉันท์ในหมู่ชุมชนไทย รวมถึงการรับทราบสถานการณ์ล่าสุดในประเทศไทย ในการนี้ สมาชิกชุมชนไทยที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Thailand Coup 2014 - Message to John Kerry and the World

กงสุลใหย่ นายเจษฎา กตเวทิน เป็นประธานเปิดงานสัปดาห์อาหารไทยในซานดิเอโก้ ที่ California Center for Arts Escondido จัดโดย Thai Trade Center Los Angeles ร่วมกับสมาคมร้านอาหารไทยในซานดิเอโก้ และสมาคมไทย-อเมริกัน แห่งซานดิเอโก้ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา


อุษา รัตนไตรภพ (แมว) ประธานบริษัทอุษาเอ็นเตอร์เทน กรุ๊ป แถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ต Jetrin USA Tour 2014 ในสี่เมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา เมื่อเย็นวันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2014 ที่ไทยแลนด์ พลาซ่า


เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2014 หอการค้าฟิลิปปินส์ นำโดย Mary Ann R. Omega, Noel S. V. Omega และ Ryyn Chua เข้าเยี่ยมประธานหอการค้าไทยฯ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ระหว่างองค์กรให้เกิดเป็นประโยชน์ทางด้านธุรกิจในการขับเคลื่อนองค์กรให้มั่นคง และหอการค้าไทยฯ ขอเรียนเชิญชาวไทยและสมาชิกหอการค้าไทยฯ ที่สนใจการเรียนนวดแผนโบราณหลักสูตรพิเศษ จำนวน 30 ชั่วโมง โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ จากกระทรวงสาธารณสุข สามารถลงทะเบียนได้ที่หอการค้าไทยฯ โทร. (626)571-8222 หรือ อีเมล์ info@thaicalchamber.org ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

<

สนุกแน่ราตรีเท้าไฟ สายัณห์ นัดซ้อมใหญ่บนเวทีไทยแลนด์ พลาซ่า เพื่อสร้างความมันส์ให้กับนักเต้นรำทุกท่าน พร้อมกับผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม ตัดเค้กฟรี คนที่เกิดวันที่ 12 และ 23 เข้าฟรี พบกับนักร้องดังมากมาย ปาร์ค แจกัน ผิงผิง นิตยา สายัณห์ เศวตรชัย รีบจองบัตรด่วน $22 พร้อมอาหาร ติดต่อ 323-599-0035

 

 

มารู้จัก“โรคซึมเศร้า”กรณีการตาย“โรบิน วิลเลี่ยมส์” NEW!!

ชุมชนไทยร่วมถวายพระพร12สิงหาฯมหาราชินี NEW!!

กงสุลใหญ่ฯมอบทุนเยาวชนไทย ลุยงานอาสาสมัครบนแผ่นดินแม่ NEW!!

คนมะกันค้านเนรเทศ เด็กอพยพหนีเข้าปท. NEW!!

ไทยซีดีซีเตรียมจัดงาน ฉลองศูนย์อายุครบ20ปี NEW!!

Thai Food & Culture Festival NEW!!


Connect With Us

Follow us on Facebook
Like Us! »
Watch us on Youtube
Watch Now! »

  
คณะแพทย์เผย2พระองค์ แข็งแรงดี พสกนิกรทั่วไทย ร่วมทำบุญวันแม่ NEW!!
บิ๊กตู่’สั่งสนช.ท็อปบู๊ทห้ามโดดร่มลั่นพร้อมโชว์ทรัพย์สิน NEW!!
สนช.เล็งเลือกนายกฯ21-22สิงหา 'สุรชัย'หนุนชี้แจงบัญชีทรัพย์สิน NEW!!
'พรเพชร'ลาออกจากผู้ตรวจการฯ เพื่อทำหน้าที่ปธ.สนช.อย่างเต็มที่ NEW!!
'ปนัดดา'เผย5ปัญหาคุณภาพข้าว ยันล่าตัว'คนโกงข้าว'มารับโทษ NEW!!
ด่วน!!! "ปู"ย่องเงียบถึงไทยแล้ว เผ่นหนีสื่อไร้เงา -ขนกระเป๋า 15 ใบกลับมาด้วย NEW!!
 
  
พลังโรบินฮูด NEW!!
งานชิ้นโบว์แดงของโอบามา:  กฏหมายสวัสดิการสุขภาพ NEW!!
แบงค์อเมริกายอมลดค่าผ่อนบ้านสามสิบเปอร์เซ็นต์ NEW!!
 

Entertainment คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
"แพท ณปภา" เผยอาการ "แม่" ดีขึ้น แจงความคืบหน้าคดี "พ่อ" ฟ้องแบ่งทรัพย์สิน
"เอ๋ อัจฉรา" ทุ่มเงินก้อนสุดท้ายเปิด "อัจฉรายิม" อึดสู้ตายหลายโรครุม เพื่อนให้กำลังใจเพียบ
"ตุ้ย เกียรติกมล" ไม่ซีเรียสผู้ใหญ่ป้อนเป็นพระเอกแต่ละครเย็น ฟุ้งยินดีเล่นทุกบทบาท หากผู้ใหญ่ให้โอกาส
"บอม ธนิน" โต้กิ๊ก "ริชชี่" นอกจอ เรื่องเล่นแข็งให้รอดู
 

Sport
พลเทพ อินทุรัตน์ ,ศิริพร-กนกพันธ์ พันธ์มีเชาว์, เรวัตร กลิ่นทอง, กงสุลใหญ่ เจษฎา กตเวทิน, สุดเศวต เศวตโสภณ ในงานถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณสถานกงสุลแอล.เอ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2014
พลเทพ อินทุรัตน์ ,ศิริพร-กนกพันธ์ พันธ์มีเชาว์, เรวัตร กลิ่นทอง, กงสุลใหญ่ เจษฎา กตเวทิน, สุดเศวต เศวตโสภณ ในงานถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สถานกงสุลแอล.เอ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2014
“หนึ่งน้องนางเดียว” สุวคนธ์ “ติ๋ว” กาญจนา เป็นไข่ในหินของก๊วนกอล์ฟวันจันทร์

สังคม Golf
 

คลิกดูภาพขยายใหญ่
คลิกดูภาพขยายใหญ่
คลิกดูภาพขยายใหญ่
งานวันแม่แห่งชาติ ที่วัดไทยแอล.เอ.วันที่ 10 สิงหาคม 2014 (บน) อมร จุลเสวี นำชมรมอดีตทหารไทยใน ยูเอสเอ (กลาง) สมาคมล้านนา นำโดย สุรพีร์ พุกดำ (ที่ 2จากขวา) (ล่าง) สมาคมไทยปักษ์ใต้ นำโดย จุฑาภรณ์ ไชยรัตน์ติเวช

คลิกดูภาพขยายใหญ่
ทำนามบัตร/คูปอง, เมนูทูโก 4 สี 2หน้า, ใบปลิวสี/Flyer, A-Frame Signs 24"x36", Direct Mail, เมนูชนิดสอด พร้อมรับทำเว็บไซต์ โดย"ซี" (ซ้าย) และ "หนุน" (ขวา) คอยให้คำแนะนำ ที่ Inprint สอบถามได้ที่ 818-919-2788
คลิกดูภาพขยายใหญ่
จับจ่ายซื้อกับข้าว มีทั้งอาหารสด (ผักสด, เนื้อสัตว์, อาหารทะเล), อาหารแห้ง (เครื่องกระป๋อง, เครื่องแกง, ซอสปรุงรสต่างๆ) และสินค้าอื่นๆ จากเมืองไทย ได้รับบริการดีๆ จอย & แขก  ที่ตลาดบางกอก ติดต่อได้ที่ 323-662-9705
คลิกดูภาพขยายใหญ่
ชื่นชอบอาหารไทยปักษ์ใต้ แกงไตปลา, คั่วกลิ้ง, แกงเหลือง และอื่นๆ เผ็ดร้อนได้แรงอก แวะชิมได้ที่ ร้านอาหารจิตลดา บนถนน Sunset โดยมี "ตุ๋ย" สุทธิพร สังขมี คอยให้การต้อนรับ สอบถามได้ที่ 323-667-9809, 323-663-3104


ดาวน์โหลด Adobe PDF Reader สำหรับ เปิด Classified Ads
ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US
Established since 1981
Copyright © 2000-2005 Siam Media News. All Rights Reserved.
webmaster@siammedia.org
 

View Stats